Công an thành phố hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản.

Cùng chung tay hỗ trợ, giảm bớt khó khăn cho bà con nông dân trong tiêu thụ nông sản; Công an thành phố thu mua 3 tấn xoài Đài Loan cho bà con nông dân xã Chiềng Ngần.

Công an thành phố hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản.

     Trong ngày 20/6, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã hỗ trợ bà con nông dân xã Chiềng Ngần trong thu hái, đóng gói 3 tấn xoài; với giá mua tại vườn 6.000 đồng/ 1kg; số tiền mua xoài do cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đóng góp. Mặc dù số lượng không lớn so với sản lượng xoài của xã Chiềng Ngần nói riêng, cũng như thành phố nói chung, song đã góp phần tích cực trong hỗ trợ bà con vơi bớt khó khăn trong sản xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh.

     3 tấn xoài trên sẽ được Công an thành phố vận chuyển ngay trong đêm đến tặng cán bộ, chiến sỹ Học viện Cảnh sát Nhân dân đang ứng trực phòng chống Covid-19. Không chỉ thể hiện sự sẻ chia những khó khăn với đồng đội, cán bộ, chiến sỹ đang phòng, chống dịch tại những điểm nóng của dịch bệnh Covid-19, việc hỗ trợ bà con nông dân còn góp phần quảng bá, giới thiệu nông sản của địa phương, đồng thời, xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sỹ công an n hân dân gần gũi, thân thiện.

Tác giả:Trần Dương
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang