Trung tâm Khuyến công tỉnh kết nối tiêu thụ 7 tấn xoài cho nông dân

Hưởng ứng phong trào “Chung sức cùng người dân Sơn La tiêu thụ nông sản Sơn La” do Sở Công Thương phát động, trong 2 ngày (24, 25/6), Trung tâm Khuyến công tỉnh đã tổ chức thu mua 7 tấn xoài tượng da xanh của người dân bản Pát, bản Púng, xã Chiềng Ngần (Thành phố) và xã Cò Nòi (Mai Sơn).

Công chức, viên chức Trung tâm Khuyến công tỉnh hỗ trợ người dân tiêu thụ xoài.

Toàn bộ số xoài này có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được cung cấp cho chuỗi cửa hàng hoa quả sạch tại Hà Nội. Hiện, Trung tâm tiếp tục kết nối với các đơn vị để hỗ trợ người dân tiêu thụ xoài, tập trung vào các địa bàn có diện tích, sản lượng xoài lớn cần tiêu thụ như: Mai Sơn, Yên Châu, Mộc Châu, Thuận Châu...

Tác giả:Minh Thu - Báo Sơn La