Đẩy nhanh tiến độ các hạng mục công trình Khu đô thị Picenza Riverside.

Picenza Riverside Sơn La hay còn được gọi là Dự án Khu đô thị số 1, phường Chiềng An là một trong những Dự án Khu đô thị thông minh, đô thị xanh được thành phố thu hút đầu tư góp phần hoàn thiện tiêu chí đô thị loại II, hướng tới đạt đô thị loại I trong thời gian qua. Đây là Dự án do Liên danh Công ty CP Tập đoàn Picenza Việt Nam – Công ty CP Tập đoàn quảng cáo Toàn Cầu thực hiện.

Dự án Khu đô thị Picenza Riverside hoàn thành các mặt ngoài các căn biệt thự

       Dự án Khu đô thị Picenza Riverside tọa lạc tại phường Chiềng An. Dự án có tổng mức đầu tư lên tới hơn 1 nghìn tỷ đồng có diện tích 66.347m2. Khu đô thị có đầy đủ các sản phẩm từ liền kề, shophouse tới biệt thự được thiết kế đồng bộ, hiện đại, liên kết giữa khu đô thị mới với khu dân cư hiện có. Piceza Riverside được lấy cảm hứng từ các thành phố quốc tế sang trọng.

Hiện nay, Khu đô thị Picenza Riverside đã hoàn thành các hạng mục công trình: San nền và xử lý nền móng, giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải khu vực thi công số 2. Dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng thô, hoàn thiện mặt ngoài các căn biệt thự, xây dựng khu vườn hoa trên 4.000m², công viên Apollo...  và phấn đấu đến quý IV/2021 dự án hoàn thành đầu tư hạ tầng kỹ thuật đảm bảo đủ điều kiện bán hàng.

       Ngoài Khu đô thị Picenza Riverside, trên địa bàn thành phố đang triển khai 17 Dự án phát triển đô thị, trong đó có 8 Dự án của tỉnh; 9 Dự án của thành phố với quy mô 96,75 ha. Nhiều Dự án đang triển khai xây dựng với mô hình nhà ở thương mại, tích hợp nhiều tiện ích được xem là một giải pháp tối ưu, mở ra hướng đi mới trong xây dựng và phát triển ở Thành phố, phục vụ nhu cầu nhà ở, không gian sống của người dân.

Tác giả:Sa Hoàng

 

 

 

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang