Đội Quản lý thị trường số 1 tiêu hủy hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ
Ngày 22/7, Đội Quản lý thị trường số1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Sơn La tiêu hủy số hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Số hàng hóa tiêu hủy bao gồm: 397 kit test nhanh COVID -19 Antigen hàng hóa nhập lậu; 77 quần áo các loại đã qua sử dụng và không rõ nguồn gốc sản phẩm với tổng giá trị trên 23 triệu đồng. Căn cứ theo chủng loại hàng hóa, các lực lượng chức năng đã chọn hình thức tiêu hủy đúng quy trình, quy định, an toàn và bảo đảm vệ sinh môi trường. Hiện nay, lực lượng QLTT số 1 đang tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường. Qua đó tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở sản xuất, kinh doanh chấp hành đầy đủ các quy định về kinh doanh hàng hóa, đồng thời có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm, góp phần ổn định thị trường trên địa bàn./.

Tác giả: Thu Hiền