Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Cọ hiệp thương lần thứ ba
Ngày 16/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng cọ đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Cọ hiệp thương lần thứ ba.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình, kết quả tổ chức lấy ý kiến đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã và Danh sách người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. MTTQ xã phối hợp tổ chức lấy ý kiến, nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 100% người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XXI, cử tri các cơ sở đều thể hiện sự tín nhiệm đối với người ứng cử đại biểu HĐND xã. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí cho 9 người rút khỏi danh sách tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã. Hiện nay, xã Chiềng cọ chưa tiếp nhận đơn, thư, khiếu nại tố cáo, phản ánh của công dân đối với việc tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác và nơi cư trú, cũng như đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, thống nhất lựa chọn, lập danh sách 36 người đủ tiêu chuẩn giới thiệu ứng cử để bầu chọn đại biểu HĐND xã Chiềng Cọ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Đức Hà
1 2 3 4 5  ...