Phường Tô Hiệu gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND phường Tô Hiệu khoá VI nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 29/4, Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Tô Hiệu đã tổ chức Hội nghị gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND phường Tô Hiệu khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phường Tô Hiệu gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND phường Tô Hiệu khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu dự Hội nghị đã được lãnh đạo UBND phường Tô Hiệu đã thông tin những nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường trong 5 năm (2015-2020); phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội nhiệm kỳ 2021-2025. Hội nghị cũng đã thông qua danh sách phân bổ những người ứng cử đại biểu HĐND phường khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021 ở các đơn vị bầu cử; hướng dẫn xây dựng chương trình hành động của người ứng cử. Theo đó, Phường Tô Hiệu có 5 đơn vị bầu cử với tổng số 36 ứng cử viên. Hội nghị cũng thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử Đại biểu HĐND phường khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026 với mục đích tạo điều kiện cho người ứng cử Đại biểu HĐND phường báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND và trao đổi những vấn đề mà cử tri quan tâm.

Để cuộc bầu cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn đúng quy định Đảng uỷ phường Tô Hiệu đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức tốt các Hội nghị tiếp xúc cử tri đảm bảo đúng luật, đúng quy định. Các đại biểu được ứng cử cần tiếp tục nghiên cứu xây dựng chương trình hành động của người ứng cử đảm bảo thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc bầu cử, đảm bảo ANTT để ngày bầu cử thực sự là Ngày hội của toàn dân.

Tác giả:Vương Trang

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông