UBMTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị TXCT với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố và HĐND xã tại bản Panh xã Chiềng Xôm
Ngày 7/5, tại nhà văn hóa bản Panh, xã Chiềng Xôm, UBMTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử  đại biểu HĐND thành phố  và HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

UBMTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị TXCT với người ứng cử đại biểu HĐND tại bản Panh xã Chiềng Xôm.

Tại Hội nghị UBMTTQ Việt Nam thành phố và xã Chiềng Xôm đã thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND xã đã trình bày chương trình hành động của mình, nội dung của chương trình hành động được các ứng cử viên chuẩn bị chu đáo, làm nổi bật lên những nội dung và các giải pháp sẽ thực hiện trong phát triển kinh tế, xã hội, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề cử tri quan tâm, phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân xứng đáng là người đại diện của nhân dân, nếu được bầu làm đại biểu HĐND.

Đồng chí Nguyễn Thế Phương, Phó Chủ tịch UBND thành phố trình bày chương trình công tác trước cử tri.

Cử tri xã Chiềng Xôm đều bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao các chương trình hành động của ứng cử viên HĐND thành phố và HĐND xã Chiềng Xôm đã trình bày tại Hội nghị. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi được bầu làm đại biểu HĐND các cấp sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Tác giả: Sa Hoàng
1 2 3 4 5  ...