Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
Ngày 12/5, UBND thành phố Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản và trường Tiểu học Chiềng Lề. Dự Hội nghị có lãnh đạo Phòng nội vụ; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; lãnh đạo UBND phường Quyết Thắng và Chiềng Lề và cán bộ giáo viên của 2 đơn vị trường học.

Lãnh đạo Phòng nội vụ trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Quế, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản nay giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chiềng Lề, thành phố Sơn La

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 938 ngày 11/5/2021 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý đối với bà Nguyễn Thị Quế, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản nay giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chiềng Lề, thành phố Sơn La. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Lãnh đạo Phòng nội vụ trao Quyết  của Chủ tịch UBND thành phố về việc giao phụ trách trường Tiểu học Trần Quốc Toản cho bà Đào Thị Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Cùng ngày, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố cũng đã công bố Quyết định số 937, ngày 11/5/2021 của Chủ tịch UBND thành phố về việc giao phụ trách trường Tiểu học Trần Quốc Toản cho bà Đào Thị Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đến khi kiện toàn xong chức vụ Hiệu trưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Giáo dục thành phố cũng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của bà Nguyễn Thị Quế, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, bà Nguyễn Thị Quế sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cống hiến trí tuệ, phấn đấu đưa trường Tiểu học Chiềng Lề trở thành trường chất lượng cao của thành phố trong thời gian tới. Ngoài ra, lãnh đạo Phòng Giáo dục thành phố cũng mong muốn bà Đào Thị Thanh Huyền trên cương vị mới, tiếp tục lãnh đạo trường Tiểu học Trần Quốc Toản nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình năm học đã đề ra.

Tác giả: Tùng Việt