Đảng ủy phường Chiềng An Sơ kết công tác xây dựng Đảng

Ngày 18/6, Đảng ủy phường Chiềng An đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đảng ủy phường Chiềng An Sơ kết công tác xây dựng Đảng.

Đảng ủy phường đã bám sát Nghị quyết của Đảng bộ cấp trên, tập trung lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng củng cố hệ thống chính trị, lãnh đạo thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-12026. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân  được cải thiện và nâng cao. Thực hiện có hiệu quả công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, tăng cường công tác bảo vệ rừng, phòng chống cháy nổ, phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi. Thường xuyên tổ chức truyền thông, hướng dẫn nhân dân thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh, khám, điều trị cho trên 4.000 lượt người; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chỉ đạo các Chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị cho đảng viên, kịp thời triển khai Nghị quyết, chỉ thị của cấp trên đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, tăng cường công tác củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xem xét cử 6 quần chúng đi học lớp nhận thức về đảng, kết nạp mới 1 đảng viên, chuyển đảng chính thức cho 4 đảng viên mới. Bên cạnh đó, Đảng ủy phường còn đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, tập trung lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể, bảo đảm hoạt động hiệu quả.

6 tháng cuối năm, Đảng ủy phường tiếp tục lãnh đạo công tác phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, tăng cường công tác xây dựng đảng, củng cố hệ thống chính trị; triển khai và thực hiện chuyên đề toàn khóa; học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Tập trung giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, tiếp tục chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức tuyển sinh chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2021-2022.

Tác giả: Sa Hoàng

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông