Ngày 18/6, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì Hội nghị trao đổi thống nhất về nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ hai, HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố.

Kỳ họp thứ hai, HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 7/2021 tại Hội trường Trung tâm thành phố. Kỳ họp sẽ xem xét, thông qua 17 báo cáo, 1 thông báo, 4 dự thảo Nghị quyết. Trong đó, tập trung vào việc đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh; công tác tài chính, ngân sách 6 tháng đầu năm; quyết định mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp 6 tháng cuối năm; kết quả hoạt động của Thường trực HĐND khóa XX, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai, HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau khi lắng nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp vào dự thảo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ thứ hai HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời làm rõ thêm dự kiến một số nội dung, chương trình của Kỳ họp thứ hai. Đồng chí đề nghị UBND thành phố, chỉ đạo các ban ngành phối hợp chặt chẽ với các Ban HĐND thành phố chuẩn bị tốt các nội dung tổ chức thành công trong kỳ họp.

Tác giả:Tùng Việt

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông