Thành ủy Sơn La tặng quà nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Ngày 21/7, đồng chí Lê Thùy Dung, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy đã thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Chiềng Xôm, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.

Đồng chí Lê Thùy Dung, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy  thăm và tặng quà thương binh, bệnh binh Quàng Văn Muôn, xã Chiềng Xôm.

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà thương binh Quàng Văn Muôn, Lù Văn Nọi, Quàng Văn Khổ, xã Chiềng Xôm. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các thương binh, trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Đồng thời, các thương binh, bệnh binh cũng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ, chính quyền thành phố đối với gia đình chính sách và hứa sẽ tiếp tục sống vui, sống khỏe để tiếp tục nêu gương cho con cháu học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.


Tác giả:Tùng Việt

 

 

 

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang