Phiên họp thứ 4 Thường trực HĐND thành phố khóa XX

Ngày 23/7, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tổ chủ trì phiên họp thứ 4, Thường trực HĐND thành phố khóa XX.

Phiên họp thứ 4 Thường trực HĐND thành phố khóa XX

Tại phiên họp thường trực HĐND thành phố đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông qua: Dự thảo Kế hoạch Tiếp công dân 6 tháng cuối năm 2021; Dự thảo quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026; Dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND  thành phố về thành lập tổ giám sát thường xuyên việc ban hành Quyết định của UBND, Chủ tịch UBND thành phố và nghị quyết HĐND các xã, phường. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng thảo luận cho ý kiến vào các tờ trình của UBND về lập dự toán kinh phí xử lý nguy cơ đá lăn tại phường Chiềng Cơi, Chiềng An và Quyết Tâm; phê duyệt chủ trương điều chỉnh báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình sân Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tông; nhà văn hóa tổ 3 phường Chiềng Lề; chủ trương cấp kinh phí vận hành đập cao su dâng nước số 5 đảm bảo cấp nước phục vụ sản xuất nông nghiệp khu vực xã Chiềng Xôm và Tờ trình xin ý kiến về chủ trương phân bổ kinh phí để quản lý, vận hành các hệ thống hạ tầng tại khu vực Quảng trường Tây Bắc và Trung tâm hành chính tỉnh.

Phát biểu kết luận phiên họp; đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu bộ phận tham mưu của Thường trực HĐND thành phố tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện các văn bản để ban hành, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả.

Tác giả:Sa Hoàng