Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 9
Nhằm kịp thời nắm bắt, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân trên địa bàn thành phố, ngày 10/9, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9/2021.

Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 9/2021.

Tại buổi tiếp công dân, đã có 10 lượt công dân của các phường Quyết Tâm, Chiềng Lề, Chiềng Cơi, Chiềng An đã phản ánh kiến nghị các vấn đề chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, chính sách đền bù giải phóng mặt bằng, như: Đề nghị giải quyết vấn đề liên quan đến giao đất tái định cho 10 hộ bản Dửn;  xem xét, giải quyết đền bù cho hộ gia đình có đất ao bị thu hồi thực hiện dự án Khu dân cư ngã tư Quyết Thắng - bản Buổn; Đề nghị xem xét, giải quyết chuyển mục đích sử dụng đất đối với thửa đất thuộc sở hữu của hộ gia đình tại bản Cang, phường Chiềng Sinh; Công dân phường Chiềng An đề nghị sớm giải quyết tái định cư cho 36 hộ gia đình tại lô 6B; đầu tư xây dựng chợ tại lô 6B theo Quy hoạch; Đề nghị đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng tuyến đường số 4 khu vực Quảng trường Tây Bắc để đảm bảo ổn định cuộc sống của người dân.

Đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của thành phố đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của công dân. Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, kiến nghị đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các phản ánh của công dân, giao việc cụ thể đến các phòng ban, đơn vị, theo dõi, đôn đốc tiến độ, giải quyết dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của công dân với mốc thời gian cụ thể, không để tình trạng công dân kiến nghị nhiều lần./.

Tác giả: Vương Trang
1 2 3 4 5  ...