Thường trực HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp thứ 7
Ngày 16/9, Thường trực HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức phiên họp thứ 7. Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy. Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy. Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp thứ 7 HĐND Thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND thành phố đã thông qua báo cáo kết quả giám sát việc ban hành Nghị quyết Kỳ họp thứ nhất và thứ hai của HĐND các xã, phường nhiệm kỳ 2021-2026; tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri qua tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai HĐND thành phố. Phiên họp cũng đã thảo luận và thông qua các tờ trình của UBND thành phố về chủ trương cắt giảm kinh phí Hội nghị, công tác và tiết kiệm thêm chi thường xuyên còn lại của năm 2021; chủ trương điều chỉnh danh mục hỗ trợ đầu tư xây dựng tuyến đường rải Asphalt trên địa bàn các phường và danh mục các công trình xây dựng nông thôn mới thành phố giai đoạn 2021 - 2023; tờ trình xin chủ trương về danh mục và mức hỗ trợ đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà văn hóa các tổ, bản, tiểu  khu trên địa bàn thành phố giai đoạn 2022 - 2023; chủ trương để trình UBND tỉnh về phương án xử lý tài sản công để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc Thành ủy, HĐND-UBND thành phố và một số nội dung tờ trình khác…..

Trong những tháng cuối năm 2021, Thường trực HĐND, UBND, các Ban HĐND thành phố, các phòng ban, đơn vị sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm các vấn đề còn hạn chế, tiếp tục đề xuất các giải pháp cụ thể thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của HĐND thành phố đã đề ra./.

Tác giả: Vương Trang