Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá I.7 (niên khoá 2021-2022) thành phố hệ không tập trung.

Ngày 15/11, Thành uỷ Sơn La phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá I.7 niên khoá 2021-2022 thành phố, hệ không tập trung. Tới dự có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực thành ủy.

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá I.7 (niên khoá 2021-2022) thành phố hệ không tập trung.

          Lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá I.7 niên khoá 2021-2022 hệ không tập trung có 69 học viên là cán bộ, đảng viên giữ chức danh lãnh đạo và dự nguồn các chức danh lãnh đạo của các chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ thành phố. 100% các đồng chí được cử đi học đều tốt nghiệp đại học trở lên và nhiều đồng chí giữ chức vụ quan trọng tại đơn vị. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở… cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

          Thông qua lớp học, học viên sẽ được trang bị phương pháp luận khoa học, có trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý, nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị. Tham gia khóa học là điều kiện và cơ hội thuận lợi để các học viên thể hiện tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, cùng với những kiến thức lý luận chính trị của khóa học sẽ giúp các học viên thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình tại đơn vị trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả:Vương Trang
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang