Đồng chí Bí thư thành ủy thăm và tặng quà nhân Ngày hội Đoàn kết toàn dân tộc
Ngày 18/11, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 10 hộ gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo tại phường Tô Hiệu, Quyết Thắng và xã Chiềng Đen, nhân Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021).

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm và trao quà cho hộ gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo tại phường Tô Hiệu.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư thành ủy đã động viên các gia đình thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm và trao quà cho hộ gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo tại phường Quyết Thắng, xã Chiềng Đen.

Đặc biệt, trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đồng chí cũng mong muốn, mỗi người dân cần nâng cao hơn nữa ý thức, nghiêm chỉnh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để thích ứng an toàn, linh hoạt, góp phần thực hiện tốt “Mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh ở địa phương./.

Tác giả: Tùng Việt