Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 11.
Nhằm kịp thời nắm bắt, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân trên địa bàn thành phố, ngày 22/11, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2021.

Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 11/2021.

Tại buổi tiếp các công dân đang cư trú tại phường Tô Hiệu, Quyết Thắng, Chiềng Sinh, Quyết Tâm đã phản ánh kiến nghị chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính sách đền bù giải phóng mặt bằng như: Đề nghị bồi thường, giải phóng mặt bằng cho các hộ khi nhà nước thu hồi đất thực hiện chỉnh trang đô thị dọc đường Điện Biên; Đề nghị xem xét bồi thường diện tích đất nông nghiệp còn lại cho gia đình tại bản Giảng Lắc; đề nghị giải quyết giao đất tái định cư cho gia đình có đất bị thu hồi thực hiện dự án đường Chu Văn An nhánh II và đủ điều kiện được tái định cư...

Đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng của thành phố đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của công dân. Lãnh đạo UBND thành phố đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, kiến nghị đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các phản ánh của công dân, kết luận, giao nhiệm cụ thể đến các phòng ban, đơn vị, UBND phường có liên quan theo dõi, đôn đốc tiến độ, giải quyết dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của công dân với mốc thời gian cụ thể, không để tình trạng công dân kiến nghị nhiều lần.

Tác giả: Vương Trang
1 2 3 4 5  ...