Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Ngần đối thoại trực tiếp với nhân dân bản Ka Láp
Ngày 22/11, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Ngần đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân bản Ka Láp.

Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Ngần đối thoại trực tiếp với nhân dân bản Ka Láp.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được Đảng ủy xã báo cáo nhanh về những kết quả đạt được trong lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị; thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thành phố nói chung, xã Chiềng Ngần nói riêng. Với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở, các đại biểu đã thẳng thắn bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, như cấp ủy, chính quyền xã cần làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đảng ở cơ sở; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, làm tốt công tác phát triển đảng; cần quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, đặc biệt là việc nêu gương của người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần làm tốt công tác lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế, liên doanh, liên kết xây dựng các chuỗi tiêu thụ nông sản cho nhân dân, quan tâm làm tốt công tác xây dựng nông thôn mớ và nông thôn mới nâng cao, bảo vệ môi trường qua đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân, đồng thời  trả lời, trao đổi trực tiếp những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Việc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là dịp để lãnh đạo địa phương được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và Nhân dân quan tâm. Đây cũng là dịp để Nhân dân tham gia đóng góp ý kiến, cùng các cấp chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, từ đó tạo sự đồng thuận trong Nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Sa Hoàng
1 2 3 4 5  ...