Ngày 3/12, Tổ đại biểu số 2 HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri phường Tô Hiệu trước Kỳ họp thứ ba HĐND thành phố khoá XX và HĐND phường Tô Hiệu khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ đại biểu số 2 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ ba HĐND thành phố khoá XX và HĐND phường Tô Hiệu khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố đã thông báo kết quả Kỳ họp chuyên đề thứ hai và thứ ba HĐND thành phố; thông báo nội dung thống nhất chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ ba HĐND thành phố khóa XX và HĐND phường Tô Hiệu khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn, các cử tri đã kiến nghị với tổ đại biểu HĐND giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Cử tri bản Hẹo đề nghị sớm giao đất 3%; cử tri tổ 3 kiến nghị với các cấp quan tâm cấp đất để xây dựng nhà văn hóa; cử tri tổ 5 đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công cầu cứng thay cầu dây văng, xem xét thanh lý nhà văn hóa tổ 5 cũ mặt đường Ngô Quyền; cử tri tổ 4 đề nghị đẩy nhanh tiến độ Dự án đường Điện Biên, quan tâm cơ sở hạ tầng, điểm tái định cư cho nhân dân….

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được các đại biểu HĐND 2 cấp trả lời trực tiếp tại Hội nghị, còn 1 số ý kiến sẽ được tổng hợp và chuyển lên các cấp có thẩm quyền để nghiên cứu trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Vương Trang
1 2 3 4 5  ...