Ngày 6/12, Hội CCB thành phố tổ chức Lễ công bố Quyết định giải thể Hội CCB Khối cơ quan thành ủy và đoàn thể thành phố; Hội CCB khối cơ quan hành chính nhà nước và sự nghiệp thành phố; thành lập Hội CCB khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố.

Công bố Quyết định thành lập Hội CCB Khối Cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố Sơn La.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định của Hội CCB thành phố về việc giải thể Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng 1 Sơn La; Hội Cựu chiến binh Cơ quan khối Đảng và Đoàn thể thành phố; Hội Cựu chiến binh khối hành chính Nhà nước Sơn La; Hội Cựu chiến binh khối đơn vị sự nghiệp Nhà nước thành phố Sơn La. Đồng thời, Hội CCB thành phố cũng đã công bố Quyết định số 125 ngày 19/11/2021 về việc thành lập Hội Cựu Chiến binh Khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố và bổ nhiệm các chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch của Hội CCB Khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo Hội CCB thành phố đã biểu dương những kết quả đạt được của các Hội CCB trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Hội CCB khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố cần sớm ổn định tổ chức; phát huy vai trò của tổ chức Hội vận động hội viên nêu cao tinh thần “Bộ đội cụ hồ” gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại các cơ quan, đơn vị. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình đồng đội, uống nước nhớ nguồn; phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.../.

Tác giả: Tùng Việt
1 2 3 4 5  ...