Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

Ngày 16/1, Chi bộ tổ 12, phường Chiềng Lề đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Quyết, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố, Tổ trưởng tổ Đảng viên đang công tác tổ 12, phường Chiềng Lề; đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Ủy viên BTV thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Chiềng Lề, thành phố.

Chi bộ tổ 12, phường Chiềng Lề tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Chi bộ tổ 12, phường Chiềng Lề, hiện có 83 đồng chí, số đảng viên đang sinh hoạt là 67 đồng chí với 7 tổ Đảng. Năm 2021, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Chi bộ, chính quyền và nhân dân của tổ đã thực hiện hiệu quả "Nhiệm vụ kép" vừa đảm bảo phòng, chống dịch, vừa duy trì phát triển sản xuất, kinh doanh. Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng được quan tâm về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Thường xuyên nắm bắt thông tin, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội. Chú trọng tổ chức quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; công tác chính sách, bảo vệ chính trị nội bộ được chú trọng, đạt nhiều kết quả. Trong năm, kết quả hoạt động tại khu dân cư của các đảng viên đang công tác, phục vụ công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và quy hoạch cấp ủy các cấp cho 14 đồng chí; phát triển đảng 8 đồng chí, chuyển đảng chính thức 6 đồng chí; có 14 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 52 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2022, Chi bộ tổ 12, phường Chiềng Lề tiếp tục lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; làm tốt công tác tổ chức, cán bộ; lãnh đạo triển khai hoàn thành các chỉ tiêu, Kế hoạch năm 2022 đề ra. Tổ chức cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm; quan tâm công tác an sinh xã hội, phòng, chống dịch COVID-19. Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa các cấp ủy Đảng với nhân dân, củng cố và không ngừng nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng, góp phần phát huy dân chủ và sức mạnh đoàn kết các dân tộc.

Chi bộ tổ 12, phường Chiềng Lề biểu dương, khen thưởng các tổ Đảng và đảng viên tiêu biểu.

Nhân dịp này, Chi bộ tổ 12, phường Chiềng Lề đã biểu dương, khen thưởng các tổ Đảng và đảng viên có thành tích tiêu biểu trong công tác xây Đảng năm 2021./.

Tác giả:Vương Trang