Thành ủy và huyện ủy Bắc Yên trao đổi kinh nghiệm về phát triển nguồn nhân lực

Ngày 6/5, tại thành phố Sơn La; Thành ủy Sơn La và huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về phát triển nguồn nhân lực và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Tiếp và làm việc cùng đoàn có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy 

Thành ủy và huyện ủy Bắc Yên trao đổi kinh nghiệm về phát triển nguồn nhân lực

     Với tinh thần làm việc cởi mở, chân tình và mang tính xây dựng giúp nhau cùng phát triển. Tại Hội nghị Ban Chỉ đạo phát triển nguồn nhân lực và Ban Chỉ đạo xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị ở cơ sở 2 đơn vị đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm, cách làm mới trong khảo sát, đánh giá năng lực cán bộ, công chức, viên chức cán bộ lãnh đạo, quản lý. Quy trình tiếp nhận đối với viên chức ngành giáo dục; tôn vinh giáo viên, học sinh có nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập; trao đổi, học tập về công tác thu hút, giới thiệu việc làm và phát triển thị trường lao động. Cũng như những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác phát triển Đảng, quản lý đảng viên, công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị ở các Đảng bộ xã, phường, thị trấn và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; kiện toàn, sắp xếp, đổi mới phương thức lãnh đạo của các tổ chức cơ Đảng ở Đảng bộ xã, phường, thị trấn. Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng đã trao đổi về công tác đổi mới hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội, đổi mới hoạt động của chính quyền cấp xã.

     Trên cơ sở những kinh nghiệm được trao đổi tại Hội nghị sẽ giúp cho thành ủy Sơn La và huyện ủy Bắc Yên rút kinh nghiệm, vận dụng một cách linh hoạt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại địa phương, góp phần thực hiện hiệu quả công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị, đẩy mạnh phát triển KTXH của địa phương.

Tác giả:Sa Hoàng

 

 

 

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang