Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022

Để kịp thời nắm bắt, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân, ngày 10/5, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2022.

Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022.

Tại buổi tiếp có 4 lượt công dân ở phường Quyết Thắng, Chiềng An và phường Chiềng Sinh đề nghị có liên quan đến vấn đề đất đai, đề nghị Thành phố giải quyết giao đất tái định cư khu dân cư lô số 6B, bản Cọ, phường Chiềng An; Giải quyết cấp 2 lô đất tái định cư cho gia đình có đất bị thu hồi thực hiện dự án Bệnh viện 550 giường tỉnh Sơn La; đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất …

Tại buổi tiếp công dân, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Thành phố đã trực tiếp hướng dẫn, giải thích cho công dân hiểu và thực hiện các quy trình có liên quan theo quy định của pháp luật.

Sau khi nghe ý kiến, phản ánh của công dân, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu trả lời các ý kiến, kiến nghị của công dân; đồng thời đề nghị các phòng, ban chức năng giải quyết dứt điểm các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân; làm rõ trách nhiệm đơn vị liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả:Thu Hiền