Ngày 25/5; Hội CCB Khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch UBNB thành phố dự chỉ đạo Đại hội.

Hội CCB Khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội CCB Khối cơ quan HC&SN thành phố được thành lập tháng 12 năm 2021, với 14 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ hội viên luôn đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", năng động, sáng tạo, nhiệt tình gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ  được phân công;  thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Giữ gìn và phát huy đoàn kết trong Hội; động viên, giúp nhau nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; công tác xây dựng củng cố tổ chức Hội được quan tâm; đã kết nạp được 4 hội viên mới. Các hội viên tích cực tham gia các phong trào như: Ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19; quỹ phòng chống thiên tai; quỹ vì người nghèo; quỹ khuyến học; quỹ đền ơn đáp nghĩa. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên CCB. Hàng năm 100% hội viên đạt CCB gương mẫu, 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hoá.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch UBNB thành phố đánh giá cao những kết quả mà Hội Cựu Chiến binh Khối cơ quan hành chính và sự nghiệp thành phố đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới Hội tiếp tục quán triệt sâu sắc các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động các hội viên phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội cụ Hồ, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền, nêu cao tính chủ động sáng tạo. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho hội viên.

Đồng chí Đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch UBNB thành phố tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB khối CQ-HC và sự nghiệp thành phố nhiệm kỳ 2022-2027.

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB khối CQ-HC và sự nghiệp thành phố nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả: Hồng Thơm
1 2 3 4 5  ...