Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày 1/8, Công an tỉnh Sơn La đã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố Sơn La. Dự buổi công bố có đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị có liên quan. 

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.

Theo Quyết định số 889 ngày 30/6/2022, Công an tỉnh sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy tại các đơn vị như: UBND thành phố Sơn La, UBND các phường Quyết Tâm, Quyết Thắng, Trung tâm thương mại điện tử Đ&T, Trường Liên cấp Quốc tế Bình Minh, thành phố Sơn La và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. Theo đó, Đoàn thanh tra sẽ nghe các đơn vị, cơ sở báo cáo thực trạng cũng như những kiến nghị, đề xuất, đồng thời kiểm tra cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị, điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy. Việc thanh tra sẽ đánh giá đúng thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; kịp thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, bất cập, góp phần nâng cao chất lượng công tác phòng cháy, chữa cháy của các đơn vị, cơ sở trong thời gian tới.

          Phát biểu tại buổi công bố, Lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu trong suốt quá trình thanh tra, đoàn phải tuân thủ những quy định của pháp luật về thanh tra, thực hiện đầy đủ các nội dung và không làm ảnh hưởng đến hoạt động cũng như việc sản xuất, kinh doanh của các đơn vị, cơ sở được thanh tra, qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy tại địa phương./.

Tác giả:Tùng Việt

 

 

 

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang