Tổ đại biểu HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri phường Quyết Tâm
Ngày 11/8, đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố, cùng các đại biểu HĐND Tỉnh ứng cử tại thành phố đã tiếp xúc cử tri phường Quyết Tâm sau Kỳ họp thứ năm HĐND Tỉnh.

Tổ đại biểu HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri  tại phường Quyết Tâm.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế, xã hội phường Quyết Tâm 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả Kỳ họp thứ năm HĐND Tỉnh; kết quả Kỳ họp thứ tư HĐND Thành phố khoá XX.

Cử tri kiến nghị tại Hội nghị.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Quyết Tâm với các nội dung sau: Đề nghị tỉnh chỉ đạo Công ty Cổ phần Giang Sơn hoàn thiện kè suối khu vực tổ 1 để tránh sạt lở; đề nghị UBND Tỉnh có văn bản chỉ đạo trường Đại học Tây Bắc hoàn thiện Dự án trường Đại học Tây Bắc và điều chỉnh quy hoạch; đề nghị Tổng cục Đường bộ đầu tư nâng cấp cải tạo hai cống ngang đường Quốc lộ 6 thuộc địa phận tổ 6, khu vực chợ cấp 2 để tránh ngập úng cục bộ khi mưa to; đề nghị UBND Tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh, đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng dự án thoát lũ khu vực Chiềng Sinh về trung tâm Thành phố. Bên cạnh đó, cử tri phường Quyết Tâm cũng đề nghị thành phố sớm triển khai dự án vườn hoa, cây xanh trước cổng Bến xe khách Sơn La; đề nghị thành phố đầu tư xây dựng nâng cấp cải tạo đường Hoàng Văn thụ và đề nghị UBND thành phố xem xét điều chỉnh quy hoạch khu đất Công ty Cổ phần Thực phẩm Sơn La; đề xuất xây dựng trụ sở UBND phường và trụ sở Công an phường Quyết Tâm.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu tại

Hội nghị.

Đồng chí Hà Trung chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã thông tin nhanh với cử tri về định hướng phát triển của thành phố trong những năm tiếp theo, đồng thời trả lời và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền đã được tổ Đại biểu HĐND Tỉnh tiếp thu, tổng hợp trình với Tỉnh ủy và UBND Tỉnh cũng như các cơ quan chức năng của tỉnh, xem xét giải quyết.

Tác giả: Sa Hoàng
1 2 3 4 5  ...