Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự sinh hoạt Chi bộ bản Có Mòn, xã Chiềng Xôm
Ngày 23/11, đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã dự sinh hoạt tại Chi bộ bản Có Mòn, xã Chiềng Xôm.

Buổi sinh hoạt Chi bộ bản Có Mòn, xã Chiềng Xôm.

Chi bộ bản Có Mòn có 30 đảng viên, thời gian qua, Chi bộ đã duy trì sinh hoạt định kỳ hàng tháng; quán triệt, triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh tự phê bình và phê bình. Đồng thời, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện các phong trào tại địa phương. Đẩy mạnh phát triển kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế ở cơ sở. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã thảo luận, góp ý bổ sung công tác lãnh đạo của Chi bộ trong thời gian tới, như xây dựng nông thôn mới, phát triển các mô hình kinh tế; công tác vệ sinh môi trường, xử lý rác thải; công tác kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên...

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị Chi bộ bản tiếp tục duy trì thật tốt việc sinh hoạt chi bộ định kỳ; thường xuyên trao đổi, chia sẻ các vấn đề của bản giữa cấp ủy và đảng viên trong chi bộ; quan tâm công tác phát triển Đảng viên; lựa chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề có trọng tâm, trọng điểm, đảm bảo giải quyết được vấn đề ở cơ sở, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân trong bản.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà cho Chi bộ bản Có Mòn

Nhân dịp này, Thành ủy Sơn La đã trao quà cho Chi bộ bản Có Mòn./.

Tác giả: Vương Trang
1 2 3 4 5  ...