Bế mạc lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2022
Ngày 24/11, Trung tâm Chính trị thành phố đã tổ chức Bế mạc lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá III năm 2022. Dự bế mạc có đồng chí Lê Thùy Dung, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố.

Trung tâm Chính trị thành phố Bế mạc lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá III năm 2022.

Trong thời gian 7 ngày, 59 học viên là đảng viên mới của các tổ chức cơ sở Đảng, trực thuộc Đảng bộ thành phố đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề chính như: Chủ nghĩa Mac-Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; đường lối phát triển kinh tế, xã hội của Đảng; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Qua lớp bồi dưỡng giúp cho mỗi đảng viên mới có quan điểm, lập trường chính trị vững vàng. Nêu cao ý thức tự học tập, tự nghiên cứu, tích cực tham gia phong trào của mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị, gắn việc học tập lý luận vào thực tiễn để mỗi đảng viên mới tiếp tục xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban tổ chức lớp học khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2022; Ban tổ chức lớp học đã biểu dương khen thưởng cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học./.

Tác giả: Tùng Việt
1 2 3 4 5  ...