Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 24/11, tại Công an Thành phố Sơn La, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Công bố Quyết định về việc điều động cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh. Tới dự có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Thành phố và huyện Phù Yên.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ cho Thượng tá Nguyễn Trần Phương.

Theo Quyết định số 2028 ngày 18/11/2022 của Giám đốc Công an tỉnh, điều động Thượng tá Nguyễn Trần Phương, Trưởng Công an huyện Phù Yên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thành phố Sơn La.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng Thượng tá Nguyễn Trần Phương, đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ, chủ động tham mưu với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được phân công. Tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực và kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo của Công an Thành phố phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Tác giả: Tùng Việt
1 2 3 4 5  ...