Tổ 3, phường Chiềng Sinh giao lưu thể thao chào mừng 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5.
Ngày 25/4, tổ 3, phường Chiềng Sinh đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4  và Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tổ 3, phường Chiềng Sinh giao lưu thể thao chào mừng 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4  và Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tham gia giao lưu có trên 30 vận động viên nam, nữ tham gia thi đấu 2 nội dung: Cầu lông đôi nam và đôi nam nữ, với tình thần khỏe để học tập và công tác tốt hơn, các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi nhiệt tình, cống hiến cho buổi giao lưu nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, thể hiện được trình độ kỹ thuật cao. Thông qua, giao lưu giúp cho các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu cọ sát, trao đổi kinh nghiệm trong luyện tập TDTT nói chung và luyện tập môn cầu lông nói riêng từ đó đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ở khu dân cư, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng các Ngày Lễ lớn của đất nước, chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.