UB MTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 14/6, UB MTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng vượt qua khó khăn do dịch Covid-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề đã phát động đến các tập thể, cá nhân, cơ quan, Doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay có những hành động thiết thực hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua nhiều hình thức ủng hộ. Tại Lễ phát động, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường đã ủng hộ được số tiền trên 5 triệu đồng; tính đến ngày 14/6 toàn phường Chiềng Lề đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền trên 60 triệu đồng.

Hiện nay, dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và nguy hiểm, khó lường. Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, UB MTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề kêu gọi: Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân nêu cao ý thức tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch. Đồng thời, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả:Vương Trang