Ngày 18/6; Hội Chữ Thập đỏ thành phố Sơn La đã tổ chức chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương”, trao tặng quà tại Trường TH-THCS Chiềng Ngần B.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Sơn La tổ chức chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương”, trao tặng quà tại Trường TH-THCS Chiềng Ngần B.

Thực hiện Tháng nhân đạo năm 2021 và Chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; Hội Chữ thập đỏ thành phố đã triển khai sâu rộng trong tổ chức Hội, tích cực vận động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn ủng hộ; với phương châm thiết thực, hiệu quả, gắn với địa chỉ, hoàn cảnh cụ thể; góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái của cộng đồng. Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng trường TH-THCS Chiềng Ngần B 1 tủ đựng sách, trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hội kết nối Trường THCS Lê Quý Đôn, THCS Nguyễn Trãi, TH Quyết Thắng vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong các nhà trường quyên góp và trao tặng 1.000 quyển sách, vở, 10 bộ máy tính đã qua sử dụng.

Đại diện Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Lê Quý Đôn tặng quà trường TH-THCS Chiềng Ngần B.

Đại diện Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Nguyễn Trãi tặng quà trường TH-THCS Chiềng Ngần B.

Đại diện Chi hội Chữ thập đỏ trường TH Quyết Thắng tặng quà trường TH-THCS Chiềng Ngần B.

Đây là những phần quà mang tính nhân văn sâu sắc, khơi dậy được tinh thần “Tương thân, tương ái”, cùng hỗ trợ, giúp đỡ, động viên thầy và trò trường TH-THCS Chiềng Ngần B khắc phục khó khăn nâng cao chất lượng dạy và học; từng bước hoàn thiện các tiêu chí, phấn đấu được công nhận trường chuẩn Quốc gia trong năm 2021.

Tác giả:Trần Dương

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông