Ngày 17/7, UBND thành phố đã khai mạc vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021. Dự và chỉ đạo khai mạc kỳ xét tuyển có đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố khai mạc vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021.

Căn cứ chỉ tiêu biên chế được giao và thực trạng tại địa phương, năm 2021 thành phố có kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp trong các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thành phố đối với 30 chỉ tiêu giáo viên cho 11 đơn vị trường mầm non trên địa bàn. Kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm nay, vòng 2 có 71 thí sinh đủ điều kiện tham gia. Tại buổi xét tuyển, các thí sinh đã trải qua vòng thi phỏng vấn với nội dung kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển trong thời gian phỏng vấn là 30 phút

Đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị thành viên Hội đồng xét tuyển thành phố thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất để kỳ thi đạt kết quả cao. Đồng thời, mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài kiểm tra, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Từ đó, lựa chọn được đội ngũ giáo viên có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, góp phần bổ sung đầy đủ về số lượng, nâng cao chất lượng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thành phố đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của thành phố./.

Tác giả:Vương Trang

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông