UBMTTQ Việt Nam thành phố trao nhà đại đoàn kết tại phường Chiềng An

Ngày 21/7, UB MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 1 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Chiềng An.

UBMTTQ Việt Nam thành phố trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lù Văn Xiên tổ 4, phường Chiềng An.

Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam thành phố đã trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lù Văn Xiên, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tổ 4, phường Chiềng An. Theo đó, hộ gia đình ông Lù Văn Xiên đã xây dựng nhà sàn kiên cố lợp tôn, có diện tích gần 40m2 với tổng kinh phí xây dựng khoảng 40 triệu đồng. Ngoài số tiền được hỗ trợ, số tiền còn lại do nhân dân trong tổ và anh em họ hàng đóng góp, giúp đỡ. Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã thăm hỏi, động viên gia đình với mong muốn các hộ gia đình sẽ tiếp tục vươn lên thoát nghèo, từng bước cải thiện cuộc sống. Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là một việc làm thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, sự quan tâm của xã hội đối với các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để hộ nghèo ổn định cuộc sống./.


Tác giả:Vương Trang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố

Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123 852365 - 0915.331585

Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông