Thường trực thành ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2021, ngày 21/7, đoàn công tác của thành ủy do đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực thành ủy làm Trường đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh trên địa bàn phường Chiềng Lề.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực thành ủy đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh trên địa bàn phường Chiềng Lề.

 

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Lãnh đạo thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Chiềng Lề quan tâm hơn nữa việc giải quyết các chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn có cuộc sống từ trung bình, khá trở lên so với khu dân cư.


Tác giả: Vương Trang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố

Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123 852365 - 0915.331585

Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông