Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2021, ngày 21/7, đồng chí Nguyễn Thế Phương, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh trên địa bàn phường Chiềng An.

Đồng chí Nguyễn Thế Phương, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà các gia đình chính sách tại phường Chiềng An.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Thế Phương, cùng đoàn công tác của thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các đồng chí thương binh, bệnh binh; mặc dù các thương binh, bệnh binh tuổi cao sức yếu, xong vẫn gương mẫu động viên con, cháu tích cực trong lao động sản xuất nâng cao thu nhập cho gia đình, luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hương ước quy ước của khu dân cư. Thực hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn" Đồng chí Nguyễn Thế Phương, đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Chiềng An cần tăng cường các hoạt động tri ân đối với các gia đình chính sách, kịp thời giải quyết và chi trả các chế độ chính sách cho người có công, đồng thời phát huy vai trò của các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tích cực tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn.

Tác giả:Sa Hoàng

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông