Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Tô Hiệu

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2021. Ngày 22/7, đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Tô Hiệu .

Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Tô Hiệu.

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà thương binh Cầm Chí Kiên, tổ 7; thương binh Đinh Văn Tuấn, Trương Thị Lan, tổ 3; thương binh Nguyễn Văn Soài và gia đình bà Lê Thị Thiện là thân nhân liệt sỹ tổ 9, phường Tô Hiệu. Tại các gia đình chính sách, đồng chí Bí thư thành uỷ đã bày tỏ sự biết ơn với những cống hiến, hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, nhấn mạnh cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố luôn quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt truyền thống tốt đẹp, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời chi trả các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tình thần với gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các thương binh, gia đình liệt sĩ mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng trong thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước để thế hệ trẻ học tập và noi theo, cũng chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương cùng nhân dân xây dựng thành phố giàu đẹp, văn minh.


Tác giả:Sa Hoàng
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang