Đoàn công tác của thành phố thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27.7.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, Đoàn công tác của thành ủy, HĐND - UBND thành phố, do đồng chí Tòng Văn Họp, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra thành ủy đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Quyết Tâm.

Đoàn công tác của thành phố thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Quyết Tâm.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Tòng Văn Họp cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn và sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Để thực tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa trong thời gian tới, đoàn công tác cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Quyết Tâm cần tiếp tục quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công cả về vật chất, lẫn tinh thần, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc”.

Tác giả:Hồng Thơm