Trường Mầm non Chiềng Sinh đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid -19 cho trẻ khi đến trường.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường BGH trường Mầm non Chiềng Sinh đã xây dựng Kế hoạch và thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.

Các cô giáo trường Mầm non Chiềng Sinh đón học sinh tại cổng thực hiện đo thân nhiệt cho phụ huynh và học sinh.

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo đón học sinh tại cổng thực hiện đo thân nhiệt cho phụ huynh và học sinh, nhà trường cũng yêu cầu phụ huynh học sinh chấp hành nghiêm thông điệp 5k của Bộ Y tế, yêu cầu phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluzone và quét QR. Bên cạnh đó, nhà trường đã tuyên truyền phụ huynh phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, như: Yêu cầu thực hiện khai báo y tế đối với học sinh đi ra ngoài tỉnh tuyên truyền qua các nhóm Zalo, Facebook của lớp. Nhà trường yêu cầu mỗi học sinh phải có bình nước và khăn lau tay riêng; rửa tay sát khuẩn tay cho con trước khi đến trường và sau khi đi học về...

Năm học mới 2021-2022, trường Mầm non Chiềng Sinh có 37 cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên, với tổng số 15 nhóm lớp, gần 450 trẻ. Ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động xây dựng Kế hoạch phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn khi trẻ đến trường, phân công cán bộ giáo viên thường xuyên vệ sinh trường, lớp và đồ dung, đồ chơi cho trẻ.

Với sự chuẩn bị chu đáo trong công tác phòng, chống Covid -19 của nhà trường, tin tưởng rằng trường Mầm non Chiềng Sinh sẽ có một năm học an toàn và đạt nhiều thành tích cao trong chăm sóc và giáo dục trẻ trên địa bàn.

Tác giả:Hồng Thơm
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang