Công ty bảo hiểm Quân đội Mic chi nhánh Sơn La trao tặng 1.000 khẩu trang N95 cho Trung tâm Y tế thành phố

Ngày 13/9, Công ty bảo hiểm Quân đội Mic chi nhánh Sơn La đã trao tặng 1.000 khẩu trang N95 cho Trung tâm Y tế thành phố.

Công ty bảo hiểm Quân đội Mic chi nhánh Sơn La  trao tặng 1.000 khẩu trang N95 cho Trung tâm Y tế thành phố.

Để kịp thời động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả và những nguy cơ lây nhiễm bệnh của đội ngũ cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch. Công ty bảo hiểm MIC Sơn La đã tặng Trung tâm y tế thành phố 1.000 chiếc khẩu trang N95 cho cán bộ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện nhiệm vụ trong các khu cách ly.

Tuy giá trị món quà không lớn xong thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, nhân viên Công ty bảo hiểm MIC Sơn La đối với cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm Y tế thành phố trong công tác phòng, chống dịch. Góp phần chung tay cùng thành phố Sơn La sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vì sức khỏe của cộng đồng.

Tác giả:Sa Hoàng