Nhằm chia sẻ, động viên các em thiếu niên nhi đồng là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, ngày 20/9, Thành đoàn Sơn La đã tổ chức thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em.

Thành đoàn Sơn La thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Nhân dịp này, Thành đoàn Sơn La đã huy động, quyên góp từ các đoàn thể chính trị, xã hội, cá nhân trên địa bàn thành phố trao tặng các phần quà gồm bánh Trung thu, bánh kẹo, sữa có tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho 71 cháu đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, tổ chức xã hội đối với công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, với mong muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu, động viên các cháu có thêm động lực vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.