Ngày 24/11, tại Trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Sơn La, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố năm học 2021 – 2022. Dự khai mạc có đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố năm học 2021 – 2022.

Tham gia Hội thi có 10 giáo viên đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố và được tổ chức từ ngày 24 – 28/11. Các thí sinh tham gia phải trải qua 4 phần thi gồm: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học; bài thi đánh giá sự hiểu biết; thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ và thi năng khiếu.

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá năng lực, chất lượng của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển ngành giáo dục đào tạo trong toàn thành phố.

Tác giả:Tùng Việt