100 học sinh tham gia Chương trình Rung chuông vàng
Ngày 25/11, Trung tâm đào tạo kỹ năng PSTC Sơn La phối hợp với Trường THCS Chiềng Sinh, thành phố đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng chủ đề “Pháp luật học đường”.

Trường THCS Chiềng Sinh, thành phố tổ chức chương trình Rung chuông vàng chủ đề “Pháp luật học đường”.

Tại chương trình, 100 thí sinh đã trải qua 2 chặng với 19 câu hỏi liên quan tới các kiến thức thuộc các lĩnh vực pháp luật như: Luật trẻ em, Luật Phòng chống tác hại thuốc lá, Luật Phòng chống ma túy, Luật an ninh mạng, Luật giao thông đường bộ. Bằng những kiến thức được học tập trong nhà trường và tìm hiểu qua các sách báo, phương tiện thông tin đại chúng, các thí sinh đã trả lời tốt các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra, đem đến cho chương trình không khí sôi nổi, hấp dẫn.

Đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích, cho các em lứa tuổi THCS, giúp các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, củng cố, mở rộng kiến thức, phát triển năng lực, hứng thú trong học tập. Đồng thời, giúp các em tự tin, phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường…/.