UBND Thành phố tháo dỡ công trình vi phạm để làm vườn hoa.
Ngày 6/1, UBND Thành phố đã tổ chức tháo dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị để xây dựng công viên thuộc địa phận Chùa Hưng Quốc, tổ 17, phường Chiềng Sinh. Dự chỉ đạo buổi cưỡng chế có đồng chí Nguyễn Thế Phương, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

UBND Thành phố tháo dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng..

Các lực lượng chức năng của Thành phố và phường Chiềng Sinh đã tiến hành tháo dỡ công trình vi phạm của 2 hộ gia đình thuộc tổ 17, phường Chiềng Sinh, đã lấn chiếm 1000m2 đất của Chùa Hưng Quốc để làm nhà xe và kinh doanh dịch vụ. Sau khi tổ chức tuyên truyền về các quy định của pháp luật về đất đai, trật tự đô thị; các hộ gia đình đã tự giác thu dọn hàng hóa, tháo dỡ tài sản. Để việc tháo dỡ tài sản bảo đảm nhanh, an toàn, phường Chiềng Sinh đã huy động lực lượng, phương tiện giúp các hộ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Sau khi hoàn thành tháo dỡ, UBND thành phố bàn giao mặt bằng cho Công ty Cổ phần Dịch vụ và Môi trường đô thị Sơn La để xây dựng vườn hoa công viên, đảm bảo mỹ quan đô thị.

Tác giả: Hồng Thơm