Thành phố bế mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng thành phố Sơn La năm 2022

Ngày 29/4, thành phố đã tổ chức bế mạc, trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2022. Tới dự có đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố, Thường trực Thành ủy; Thường trực HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, xã, phường và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Thành phố bế mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng thành phố Sơn La năm 2022.

Tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng thành phố Sơn La năm 2022 có 12 đội văn nghệ với tổng số 420 diễn viên đến từ 12 đơn vị xã, phường trên địa bàn. Sau 3 ngày diễn ra Hội diễn với 67 tiết mục, các đội thi đã tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật gồm đa dạng các thể loại: Ca, múa, trình tấu nhạc cụ dân tộc có thời lượng từ 25-30 phút với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Sơn La trong sự nghiệp đổi mới gắn với việc thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp. Thi người đẹp trình diễn trang phục dân tộc truyền thống nguyên bản và trang phục cải biên nâng cao. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và của tỉnh. Qua Hội diễn sẽ góp phần đánh giá chất lượng phong trào nghệ thuật quần chúng, từ đó duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng thành phố Sơn La.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Ban tổ chức trao giải  các nội dung thi trình diễn trang phục dân tộc.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba và các nội dung thi trình diễn trang phục dân tộc, đồng thời tổ chức công diễn 14 tiết mục đặc sắc.

Tác giả:Vương Trang

 

 

 

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang