Trường TH&THCS Chiềng Xôm ngoại khóa hội vui học tập
Ngày 17/5, Trường TH&THCS Chiềng Xôm đã tổ chức ngoại khóa Hội vui học tập năm học 2021 - 2022 cho các em học sinh khối THCS trong nhà trường.

Trường TH&THCS Chiềng Xôm ngoại khóa hội vui học tập.

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh các lớp học khối THCS được chia thành 2 đội và tham gia 3 phần thi đó là khởi động, tăng tốc và về đích, các đội trả lời các câu hỏi liên quan đến môn toán, văn học, lịch sử và hóa học với mức độ khó tăng dần.  Buổi ngoại khóa cũng có phần câu hỏi phụ đã thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Buổi ngoại khóa góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt - rèn luyện tốt cho các em học sinh trong nhà trường; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng; củng cố, mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của thầy và trò nhà trường chúc mừng kỷ niệm 123 năm Ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tác giả: Thu Hiền