Ngày 18/5, Cục Thuế tỉnh và Chi cục Thuế khu vực Thành phố Sơn La - Mường La đã trao tặng trang phục dân tộc cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường Tiểu học và THCS Chiềng Cơi.

Cục Thuế tỉnh tặng trang phục dân tộc cho học sinh Trường Tiểu học, THCS Chiềng Cơi.

60 bộ trang phục dân tộc đã được lãnh đạo Cục Thuế tỉnh trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học và THCS Chiềng Cơi từ nguồn quyên góp của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục Thuế và Chi cục Thuế khu vực Thành phố Sơn La - Mường La với tổng số tiền 20 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thành phố Sơn La, đồng thời cũng phần nào động viên các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và là người có ích cho xã hội với mong muốn nhà trường và các em học sinh gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án số 04 ngày 20/8/2020 của thành ủy Sơn La về gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc tiểu vùng Tây Bắc giai đoạn 2020-2025.

Tác giả: Thu Hiền