Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh

Ngày 29/7, Đoàn phường Quyết Thắng phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ OCEAN EDU Sơn La tổ chương trình chương trình Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh năm 2022. 

Đoàn phường Quyết Thắng phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ OCEAN EDU Sơn La tổ chương trình chương trình Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh năm 2022.

Chương trình rung chông vàng Olympic tiếng Anh đã thu hút hơn 50 em học sinh, có độ tuổi từ 9 - 13 tuổi hiện đang sinh hoạt hè tại phường Quyết Thắng. Tại đây, các thí sinh sẽ trải qua 2 chặng, mỗi chặng gồm 10 câu hỏi. Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Đa phần các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức tiếng Anh mà các bạn thiếu nhi đã được học trong chương trình. Bên cạnh đó, BTC cũng đưa ra một số câu hỏi thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và xã hội bằng tiếng Anh để thử thách khả năng của các thí sinh.

          Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong dịp hè. Đồng thời cũng là cơ hội giúp các em bộc lộ khả năng tư duy, phát triển kỹ năng, tìm hiểu và chiếm lĩnh tri thức, khẳng định bản thân./.

Tác giả:Tùng Việt

 

 

 

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang