Khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động thành phố lần thứ III

Ngày 5/8, Liên đoàn lao động thành phố đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động thành phố, lần thứ III, kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Dự khai mạc có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động thành phố, lần thứ III.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham dự giải có 26 đội, với gần 300 vận động viên trực thuộc các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Giải chia thành 2 khối gồm, khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và khối trường học. Các đội được chia thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội có thành tích cao nhất thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau Lễ khai mạc các trận đấu đã chính thức diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn. Qua giải tạo sân chơi bổ ích, giúp các đội có cơ hội giao lưu, cọ sát; đồng thời, khuyến khích động viên phong trào luyện tập và thi đấu thể dục thể thao trong đoàn viên, công nhân lao động.

Một trận đấu thuộc khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp.

Một trận đấu thuộc khối trường học.

Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày 5-7/8.

Tác giả:Lã Hương