Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2025
Ngày 10/8, Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đây là Đại hội được Đảng ủy phường Quyết Thắng chỉ đạo thực hiện điểm.

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản hiện có 31 đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, đồng thời, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục; tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ; chất lượng học sinh ngày càng được khẳng định, tỷ lệ học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ do các cấp tổ chức đạt nhiều giải cao, học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,5%; học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm; năng lực lãnh đạo của cấp ủy, vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên; hàng năm Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

Nhiệm kỳ 2023 - 2025, Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; phấn đấu100% cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn tốt nhiệm vụ trở lên; bồi dưỡng, phấn đấu kết nạp từ 1-2 đảng viên.

Ban Chi ủy Trường Tiểu học Trần Quốc Toản khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2025 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 5 đồng chí; trực tiếp bầu Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2023 - 2025.